วิกฤตอาหาร | สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ Skip to main content

เปิดมิติใหม่สมัชชาสุขภาพฯ ปีนี้ เริ่มชี้แจงกระบวนการเรื่องแรก ‘วิกฤตอาหาร’ ยุคโควิด-19

   สช. เปิดเวทีชี้แจงกระบวนการพัฒนา ร่าง ระเบียบวาระ เรื่อง “ความมั่นคงทางอาหารในภาวะวิกฤต” จากภาคีเครือข่ายกว่า 300 องค์กร ก่อนการรับฟังความเห็นเพื่อประกอบการจัดทำ “ร่างมติ” เข้าสู่การพิจารณาในการประชุมสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 13 เดือนธันวาคมนี้
 
   มิติใหม่ของการจัดงานสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ท่ามกลางบรรยากาศการฟื้นฟูประเทศจาก “โควิด-19” กำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในช่วงเดือนธันวาคมปลายปีนี้
 

Subscribe to วิกฤตอาหาร